13. วิทยาการคำนวณ ม.2 : แบบฝึกหัด : เครือข่ายคอมพิวเตอร์

เครือข่ายคอมพิวเตอร์

แบบฝึกหัดต่อไปนี้ให้นักเรียนศึกษาปฏิบัติเป็นคู่ แต่เวลาส่งให้แยกส่งเป็นรายบุคคล โดยศึกษาจากหนังสือเรียน อินเทอร์เน็ต หรือแหล่งเรียนรู้ใด ๆ ก็ได้ เกณฑ์การผ่านกิจกรรมนี้คือนักเรียนต้องได้คะแนนร้อยละ 80 ขึ้นไป (แบบฝึกหัดมีการสลับข้อทุกครั้งที่เข้าไปทำ แต่ละคนจึงมองเห็นการจัดเรียงข้อไม่เหมือนกัน)

ตรวจสอบรายชื่อและคะแนน คลิกที่นี่

Comments are closed.